Tủ lạnh tính năng mới


Trên thị trường xuất hiện nhiều loại tủ lạnh mới, tiện dụng cho người tiêu dùng.

Tủ lạnh có vòi nước ngoài cánh

Đây là sản phẩm của hãng Hitachi nhưng được sản xuất tại Thái Lan, dung tích 250 lít, màu xanh ghi, cao 1,61 m, rộng 59 cm và sâu 62 cm. Tủ có hệ thống điều khiển bằng điện tử mà khi ấn vào nút, bạn có thể lấy nước đã được làm lạnh đựng trong bình ở trong tủ.

Tủ có khả năng tiết kiệm điện, làm đá nhanh…, đặc biệt còn có chức năng khởi động làm việc sau khi cắm điện chừng 7 phút để tránh tác dụng sặc gas và bảo vệ tủ khi hệ thống điện chập chờn không ổn định. Loại tủ này được bán với giá 8.350.000-9.000.000 đồng tùy dung tích. Chú ý: Khi sử dụng, nên thay rửa bình chứa nước liên tục.

Tủ lạnh vỏ gỗ

Loại tủ này mới được Công ty Thương mại Hà Nội nhập về từ Italy, nhãn hiệu Bompani. Tủ có ưu điểm hơn so với tủ thông thường là không bị han gỉ bởi toàn bộ vỏ được dán phoócmica màu cánh gián. Nó còn tạo thêm vẻ đẹp cho những gia đình sử dụng sản phẩm nội thất bằng gỗ.

Loại tủ này có dung tích 240 lít, giá 6.700.000 đồng/chiếc. Đặc biệt từ nay đến ngày 15/2/2002, khách hàng mua tủ lạnh được khuyến mãi một bàn là MEC S210 của Malaysia. Chế độ bảo hành cho tủ là 2 năm. Khi sử dụng, cần chú ý không kê tủ tại những nơi quá nhiều ánh nắng mặt trời hay những nơi quá nóng.

Địa chỉ tham khảo

• Trung tâm LG: 35 Hai Bà Trưng.

• Siêu thị Italy: 18 Hàng Bài.

• Trung tâm điện máy: 28 Điện Biên Phủ.

• Cửa hàng điện lạnh phố Hai Bà Trưng.

(Theo SGTT)

Trả lời