Tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung

Hành trình 24 giờ, 7 ngày không lo cúp điện” thử nghiệm tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung trong 7 ngày đã bắt đầu khởi động. 50 gia đình đăng ký sớm nhất và đúng thể lệ nhất tại

http://www.khonglocupdien.com.vn

sẽ được chọn dùng thử tủ lạnh Samsung với chức năng mới ngay tại nhà.

Các gia đình tham gia chương trình có cơ hội được tặng tủ lạnh Samsung với tính năng Mr. CoolPack miễn phí hoặc 80% giá trị chiếc tủ này. Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả người chơi game trực tuyến hoặc bình chọn cho blog gia đình hay nhất trên website.

Bên cạnh việc trải nghiệm Mr. CoolPack, các gia đình còn có thể ghi lại, đánh giá, cập nhật diễn biến cuộc thử nghiệm tại nhà mình, hay chia sẻ cảm xúc, bày tỏ tình cảm trên blog gia đình tại

http://www.khonglocupdien.com.vn/

Game trực tuyến tại website giúp người tham gia hiểu thêm về tính năng Mr. CoolPack kèm theo nhiều giải thưởng thú vị.

Bữa ăn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình đặc biệt là việc bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh không chỉ giúp bảo quản thức ăn mà còn tiết kiệm lượng thời gian đáng kể cho việc đi chợ. Tuy nhiên, tủ lạnh không phát huy được tác dụng khi sự cố cúp điện xảy ra. Tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung được thiết kế để đảm bảo giữ lạnh cho ngăn đông ngay cả khi cúp điện. Nhờ vậy, thực phẩm trữ trên ngăn đông giữ được sự tươi ngon, bổ dưỡng, mang đến bữa ăn ngon cho cả nhà. Đây là một ứng dụng hữu ích khi đưa công nghệ cao phục vụ cuộc sống. 
 

– Đăng ký ngay tại website

http://www.khonglocupdien.com.vn/

từ 9h sáng nay đến 16h ngày 14/10. “Hành trình 24 giờ, 7 ngày không lo cúp điện” sẽ mang đến gia đình bạn 7 ngày trải nghiệm tính năng Mr. CoolPack – khả năng giữ lạnh vượt trội ngay cả khi cúp điện.

– 10 chiếc tủ lạnh Samsung với Mr. CoolPack và 40 giải thưởng tương đương 80% sản phẩm trên sẽ dành cho 50 gia đình được chọn tham gia chương trình.

– Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho người tham gia chơi game trực tuyến và bình chọn.

(Nguồn: Samsung Việt Nam)

Trả lời