Mẹ nhốt con vào tủ để đi du lịch

Mirror đưa tin ngày 22/7, một người mẹ 40 tuổi đã nhốt con trai trong tủ suốt 10 tiếng để đi du lịch cùng cô bạn thân và hai con gái. Cậu bé được cảnh sát phát hiện trong tình trạng sợ hãi, suy kiệt do bị bỏ đói trong nhiều giờ. Cậu bị trói bằng băng dính, trên người không có quần áo và nhốt vào một cái tủ tối tăm. Ngay lập tức, cậu bé được chuyển đến bệnh viện Hoàng gia ở Bradford, Anh.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết ngoài những chấn động về tâm lý, họ còn phát hiện trên cằm, lưng và cánh tay cậu bé nhiều vết thương rất sâu, nghi được gây ra bởi một thanh kim loại dài và sắc nhọn.

Người gây ra những vết thương trên không ai khác chính là mẹ của cậu và cô bạn thân 29 tuổi của bà. Họ thừa nhận đã đánh cậu bé bằng một thanh kim loại, gây ra các vết thương sâu ở cằm, cánh tay và chân. Trước đó, cậu đã bị họ dùng gót giày đánh rách da đầu rồi băng bó vết thương bằng một loại keo siêu dính mua ngoài cửa hàng.

 

Hai phụ nữ đều là người Hồi giáo và đang làm việc tại một trường tiểu học ở Bradford, West Yorks. Ảnh: Ben Lack.

Người mẹ độc thân này đang sống với nạn nhân và hai con gái (6 tuổi và 10 tuổi) trong một căn nhà tuềnh toàng. Bạn gái của cô này thường xuyên đến sống cùng họ.

Thẩm phán thụ lý vụ án, ông Peter Hunt cho biết: “Cả hai người đã đi chơi suốt một ngày ở khu nghỉ dưỡng Blackpool”. Ông nói thêm rằng đây là một hành vi không thể tha thứ.

Tòa án đã tước bỏ quyền nuôi dưỡng và tuyên án 2 năm tù cho người mẹ, 4 năm tù cho cô bạn. Những đứa trẻ giờ đây sống cùng ông bà. Danh tính hai phụ nữ này không được cảnh sát tiết lộ.

Xem thêm: 

Đi du lịch, chồng bỏ quên vợ ở sân bay

Trả lời