‘Không lo cúp điện’ với tủ lạnh Samsung Mr. Coolpack

Trong những ngày vừa qua, các gia đình tham gia liên tục cập nhật blog. Game online “Thử tài cùng Mr. CoolPack” trở thành điểm hẹn với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên khác. Bạn có thể truy cập website

http://www.khonglocupdien.com.vn/

 để bình chọn cho gia đình bạn yêu thích và nhận quà của chương trình.

Tháng 7/2009, Samsung ra mắt dòng tủ lạnh với Mr. Coolpack tại Việt Nam. Đây được xem là giải pháp cho những gia đình trong khu vực hay bị mất điện nhờ vào khả năng giữ lạnh tối ưu cho ngăn đông. Mr.Coolpack được cấu tạo bởi một túi chất lỏng đặc biệt, tỏa ra hơi lạnh khi mất điện làm chậm sự tăng nhiệt độ của ngăn đông bên trong tủ. Ngăn trữ rau củ Coolever Zone Plus với khả năng tạo ra vùng khí lạnh lưu chuyển và duy trì độ ẩm tối ưu cho rau quả. Nhờ đó, rau quả giữ được độ tươi ngon lên đến 8 ngày.

Gia đình chị Hồ Ngọc Mỹ Trinh – quận 10, dành vị trí đẹp kế bên quầy bar cho “Mr. CoolPack”.

8 giờ sáng ngày 16/10, đoàn xe chở tủ lạnh Samsung với chức năng Mr. CoolPack đã đến 50 gia đình ở các tỉnh thành trong cả nước. Ngày đầu tiên của hành trình, 21/10, tủ lạnh được nghỉ xả hơi. Sáng ngày 22, tủ được cắm điện chạy thử. Buổi chiều, kem được xếp vào ngăn đông tủ lạnh. Cô Nguyễn Thị Thanh Minh (141 Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) nói rằng rất lo mỗi khi mất điện, sợ thức ăn sẽ bị hỏng nên rất hồi hộp chờ đợi kết quả khả năng giữ lạnh của tủ Samsung. Còn chị Mai Phương Chi (số 1, ngách 250/39/94, đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội) thì chia sẻ cả nhà chị phân công mỗi người một việc để mong nhận phần thưởng lớn nhất của cuộc thi.

“Mỗi khi cúp điện, lo bữa ăn cho cả nhà rất vất vả. Tôi phải mang thịt cá tươi trong ngăn đông ra để sơ chế vì lo thức ăn sẽ bị hỏng. Tủ lạnh Samsung có dung tích lớn và có tính năng Mr. CoolPack giữ lạnh lâu ngay cả khi cúp điện chính là điều gia đình tôi đang cần”, chị Hồ Ngọc Mỹ Trinh (436A/110A đường 3/2, phường 12, quận 10) chia sẻ.

Ngày 23/10, tủ lạnh được ngắt điện 3 tiếng để các gia đình kiểm tra nhiệt độ và kết quả thử nghiệm khả năng giữ lạnh của tính năng Mr. CoolPack. Anh Lư Quang Tuấn (166/49 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận) ghi lại nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh và mở ngăn đông trong sự hồi hộp của cả gia đình. Anh thông báo kết quả ngăn đông vẫn lạnh, kem trong hộp vẫn giữ được độ cứng, không có vết nước tan chảy. Chị Quỳnh Hương (vợ anh Tuấn) nói thêm cả nhà sẽ chờ kết quả kiểm tra độ lạnh ở những ngày tiếp theo và nếu như khả năng giữ lạnh tốt, thì đây chính là chiếc tủ lạnh mong muốn của gia đình chị. 

Kết quả thử nghiệm với kem ngày đầu tiên đã đạt được mong đợi, 50 gia đình đang hồi hộp chờ đợi kết quả trong những ngày tiếp theo.

(Nguồn: Samsung Việt Nam)

Trả lời