Những tủ lạnh tốt, giá tầm 15 triệu đồng

Beko RTNT340E50VZX

Beko RTNT340E50VZX.

Trong phân khúc giá từ 10 đến 15 triệu đồng, dòng sản phẩm 3 cửa của Beko RTNT340E50VZX là dòng sản phẩm hiếm hoi có tới 3 ngăn. Model này của Beko sử dụng 3 dàn lạnh độc lập và có ngăn đá được bố trí ở dưới. Ngăn giữa có thể chuyển đổi linh hoạt từ ngăn mát thành ngăn đông và ngược lại. Tất cả thao tác đều có thể cài đặt thông qua màn hình cảm ứng bên ngoài với dải nhiệt từ -18 độ C tới 6 độ C tùy nhu cầu.

Beko cũng sử dụng cho RTNT340E50VZX công nghệ khử mùi Ion Guard, sản xuất ra các ion âm tự nhiên để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các phân tử gây ra mùi khó chịu. Tủ có dung tích 340 lít và giá tham khảo khoảng 12,9 triệu đồng.

Toshiba GR-TG46VPDZ (409 lít)

Toshiba GR-TG46VPDZ.

GR-TG46VPDZ thuộc dòng tủ với bề mặt kính của Toshiba với thiết kế hiện đại hơn, bề mặt chống trày xước và tùy chọn màu đen và xanh ngọc lạ mắt. Sản phẩm còn sở hữu ngăn làm lạnh kép, ngăn đá có khử mùi và có chế độ làm đá nhanh. Ngoài ngăn đựng rau củ quả dưới dưới cùng, GR-TG46VPDZ còn có riêng một ngăn đựng đồ tươi sống nằm ở trên cùng của ngăn mát và có kháng khuẩn Ag+.

Dung tích của sản phẩm là 409 lít cũng khá lớn so với các model cùng tầm giá. Sản phẩm có giá là 14,1 triệu đồng. 

Hitachi R-VG470PGV3

Hitachi R-VG470PGV3.

Giống như sản phẩm của Toshiba, Hitachi cũng trang bị cho R-VG470PGV3 bề mặt cánh cửa tủ bằng chất liệu kính sang trọng, chống trầy xước. Sản phẩm có ngăn đá có thể di chuyển được sang hai bên ngoài cơ chế xoay như thông thường. Ngăn trữ lạnh cũng có cơ chế trượt để giúp dễ lấy và mở nắp hơn so với thông thường. Máy có thêm hệ thống quạt kép để đẩy luồng gió đi đều hơn, tiết kiệm điện tối ưu cho công nghệ Inverter. 

R-VG470PGV3 hơi thiệt thòi so với đối thủ ở dung tích với mức 395 lít. Giá tham khảo là 14,9 triệu đồng. 

Panasonic NR-BD468VSVN

NR-BD468VSVN có khay làm đá kép.

NR-BD468VSVN là model hiếm hoi trong danh sách có ngăn đá rất lớn, tối đa tới hai khay chứa đá ngay dưới khay làm đá xoay. Thông thường các tủ lạnh khác chỉ có một. Ngăn trữ đông ngay phía trên cũng có nắp đậy và cơ chế kéo để dễ dàng lấy, cùng khả năng khử khuẩn bằng tinh thể bạc tương tự sản phẩm của Toshiba.

Sản phẩm của Panasonic có tới 3 cảm biến nhiệt độ là bên trong, nhiệt độ cánh cửa tủ và nhiệt độ phòng để đưa ra phương thức làm lạnh tối ưu, tiết kiệm điện nhất. Sản phẩm có dung tích là 405 lít, giá tham khảo khoảng 14,7 triệu đồng. 

LG GN-L422GB

LG GN-L422GB.

Ưu điểm đặc biệt của LG GN-L422GB là hệ thống làm lạnh ở cửa mới được hãng đưa vào dòng sản phẩm tủ lạnh của mình trong năm nay. Thông thường, việc thất thoát nhiệt chủ yếu do người dùng mở cửa thường xuyên trong ngày nên việc bố trí thêm quạt đẩy gió lạnh tại vị trí này sẽ giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Ngoài ra, GN-L422GB cũng sử dụng loại máy nén tuyến tính Inverter mới giúp tiết kiệm điện hơn. 

GN-L422GB có dung tích 393 lít và giá tham khảo khoảng 14 triệu đồng. 

Hoài Anh

Trả lời